VỀ MEGAPLAST

Megaplast là nhà máy sản xuất hạt nhựa phụ gia taical (filler masterbatch) thuộc Tập đoàn Nhật Huy – Nhà sản xuất và xuất khẩu đa dạng các sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, chúng tôi có thẩm quyền khai thác nhiều nguồn tài nguyên đá vôi giàu canxi với hơn hàng trăm năm tuổi tại Việt Nam.

Đọc thêm

số liệu nổi bật

2

Nhà máy

+60

Quốc gia đã xuất khẩu

200

Nhân viên

160

Tấn sản phẩm

Bột canxi cacbonat

Nhờ lợi thế của các nhà máy sản xuất bột Canxi Cacbonat của riêng mình, chúng tôi cam kết với khách hàng giá cả cạnh tranh nhất và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất hoặc nhà phân phối lâu dài các sản phẩm filler masterbatch để tiết kiệm chi phí như sản xuất bao tải dệt, vải không dệt và ép đùn, phủ phim, màng thổi, phun, đúc thổi, Megaplast chính là điểm đến cuối cùng của bạn …

Đọc thêm

FILLER MASTERBATCH Và hơn thế nữa

Hạt Taical hoặc trắng

Masterbatch

Hạt màu

Masterbatch

Hạt kỹ thuật

Masterbatch

Được Các tổ chức quốc tế công nhận

Có vấn đề?

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.

Giải pháp về chi phí

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hai nhà máy hiện đại, bao gồm nhà máy Mega Plast và nhà máy sản xuất hợp chất nhựa Hữu Nghị. Cùng với đó, nhờ lợi thế của các nhà máy sản xuất Bột Canxi Cacbonat riêng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng cao nhất các sản phẩm Filler Masterbatch như một giải pháp tiết kiệm chi phí cho quá trình sản xuất của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi

Pham-Huong-masterbatch

Ms. Sandra Huong
Deputy Sale Manager

Ms. Hippi Nguyen
Team Leader

Ms. Emily Yen
Sale Executive

Africa Market

Ms. Lena Nha
Sale Executive

EU Market

tin mới nhất