Tại sao bạn cần tìm một nhà máy cung cấp hạt nhựa chuyên nghiệp?

Một chuỗi cung ứng mạnh là xương sống cho thành công bền vững của một doanh nghiệp. Bất kể ngành của bạn là gì, làm việc lâu dài với các nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ tăng hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa chi phí vận hành và tối đa chất lượng sản phẩm của bạn.

Hầu hết các công ty thường xuyên tìm kiếm nhà sản xuất filler masterbatch toàn cầu để ổn định chuỗi cung ứng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sự bất cẩn sẽ không đưa bạn tới được nhà cung cấp đáp ứng được chính xác nhu cầu của bạn.

Dựa vào việc kiểm tra khả năng, nguồn lực công nghệ và chiến lược phân phối của nhà sản xuất filler masterbatch, bạn có thể đảm bảo được các đối tác có ưu tiên lợi thế cạnh tranh của công ty bạn hay không?

Mega Plast là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy với hơn 18 năm kinh nghiệm sản xuất filler masterbatch và xuất khẩu trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững, hiệu suất tốt nhất, và tiết kiệm thời gian tối đa.

Bạn sẽ đạt được gì với nhà sản xuất filler masterbatch chuyên nghiệp – Mega Plast?

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và nhận được sản phẩm filler masterbatch chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Một nhà sản xuất filler masterbatch chuyên nghiệp có gì?

1. Khả năng sản xuất

Là nhà sản xuất masterbatch hàng đầu tại Việt Nam, với 3 nhà máy sử dụng công nghệ tiên tiến, 10 dây chuyền sản xuất, chuyên gia kỹ thuật trình độ cao, công nhân lành nghề & bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Mega Plast đang đạt được nhiều hạng mục tốt được khách hàng chấp thuận từ khắp nơi trên thế giới. Giá của chúng tôi cạnh tranh với chất lượng tốt so với các nguồn khác như Tây Ban Nha, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ,… Các sản phẩm truyền thống của chúng tôi bao gồm: Filler Masterbatch dùng cho phim, dệt, phun, vải không dệt.

Mega Plast masterbatch manufacturer

2. Chất lượng

Có lợi thế về Bột Cacbonat Canxi (CaCO3), chúng tôi cũng sở hữu nhiều mỏ đá vôi chất lượng nhất với độ trắng cao, ít tạp chất và trữ lượng lớn.
 
Mega Plast được sự hỗ trợ đắc lực từ Global Minerals cũng là một thành viên của Tập đoàn Nhật Huy. Global Minerals là thương hiệu cung cấp bột cacbonat canxi chất lượng cao nổi tiếng trên thế giới. Do đó, Mega Plast có thể kiểm soát chất lượng của bột CaCO3 để sản xuất Filler Masterbatch với chất lượng ổn định cho sản phẩm cuối cùng.

3. Thành tựu

Sản phẩm của chúng tôi đã vươn xa ra nước ngoài và thiết lập mối quan hệ bền chặt với nhiều tập đoàn trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận là một trong những nhà sản xuất phụ kiện chất lượng cao trên toàn thế giới với tổng công suất hàng năm khoảng 160.000 tấn / năm.

4. Chi phí

Tất cả các nhà máy sản xuất Filler Masterbatch’s của Việt Nam đều được đặt tại các khu vực miền núi, có nhiều lao động giá rẻ. Điều này có thể giúp Mega Plast giảm chi phí để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với giá FOB tốt nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn giảm tổng chi phí sản xuất cũng như cải thiện tính chất của sản phẩm.

5. Thời gian giao hàng

Để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nhựa, chúng tôi không ngừng phát triển và giới thiệu ra thế giới những giống sản phẩm tiên tiến hơn và tích hợp những lợi thế về nguồn lực của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng đổi mới để chuyển sang cấp độ dịch vụ tiếp theo, cung cấp cho bạn những sản phẩm thực sự có giá trị gia tăng cao cùng với thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng đúng hạn. Sau khi giao hóa đơn chiếu lệ cuối cùng, chúng tôi đảm bảo rằng thời gian giao hàng sẽ đáp ứng nhu cầu xử lý của bạn.

6. Tác động tới môi trường

Chúng tôi có trách nhiệm với môi trường. Chúng tôi không ngừng cải thiện tác động đến môi trường của mình bằng cách giảm thiểu phát thải vào không khí, nước và đất, giảm hoặc loại bỏ chất thải và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

sản phẩm Masterbatch nào của MegaPlast phù hợp với bạn?

Với gần hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất masterbatch và cung cấp ra thị trường toàn cầu, Mega Plast đã trở thành đối tác bền vững của nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Bạn và doanh nghiệp có thể hài lòng với chất lượng sản phẩm masterbatch và chi phí hợp lý vì chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất masterbatch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Hạt Masterbatch Trắng (M-cal)

Khi bạn cần một masterbatch để tăng độ sáng cho sản phẩm

Xem thêm

Hạt Masterbatch Màu (M-Col)

Khi bạn cần một masterbatch để tăng màu sắc theo yêu cầu của sản phẩm

xem thêm

Hạt Masterbatch kỹ thuật (M-Tech)

Khi bạn cần sử dụng masterbatch cho các sản phẩm yêu cầu nhựa kỹ thuật và cao cấp

xem thêm

FAQ

What are our key advantages?
  • Strict Quality Control Process: All our input materials are strictly controlled by Quality Assurance. Especially, our Masterbatch is automatically tested every 1 hour by our advanced laboratory to ensure all requirements
  • Competitive Price: we have our own CaCO3 factories, well trained workers and up-to-date technology that help reduce the cost to have favorable prices for customers.
  • Excellent After-sales Service: Customer satisfaction is our top priority. We follow up and listen to customer’s feedback after each shipment. Our Filler Masterbatch team is always available to support and commit the best service to customers.
  • Fast Delivery and Logistics: We have experienced logistic team and extensive facilities that ensure goods to reach customers in the shortest time.
What are our commercial terms?
  • Payment term: We use the standard payment term TT and LC (With some specific markets that can not do TT or LC, please contact us for more discussion)
  • Term of delivery: EXW, FOB, CIF, CFR, DAP, …
  • How long is your processing time?: 7-10 days after order confirmed.
What markets do we provide?

We provide more than 60 countries worldwide, sufficient to satisfy the current market’s demand and expand in the future.

What is our products's packing?
  • We use PP/PE bag 25 kgs or Jumbo Bag.
  • Cargo will be pack with pallet/ or without pallet based on each specific requirements.
  • If the transit time is long for over 30 days, we also use moisture-proof beads to prevent moisture