Filler Masterbatch – Giải pháp tối ưu chi phí cho ngành công nghiệp nhựa

Một sản phẩm nhựa hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng không chỉ quyết định bởi thành phần nhựa gốc chất lượng mà còn cần các chất phụ gia khác nhau hỗ trợ và cải thiện nhiều tính năng của nhựa gốc như màu sắc và hình thức. Phụ gia nhựa được xem là một sự sáng tạo thành công của thế giới đối với ngành công nghiệp nhựa. Không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tạo ra, xử lý, hình thức và chức năng của nhựa mà hạt phụ gia nhựa là giải pháp tối ưu chi phí cho ngành công nghiệp nhựa.

Hạt phụ gia độn nhựa hay hợp chất độn CaCO3 được sử dụng để thêm vào chất dẻo thay thế một phần polime nguyên chất rất đắt tiền. Trong quá trình sản xuất nhựa, một số yếu tố khác nữa được kết hợp với Hợp chất làm đầy CaCO3 để tiết kiệm chi phí nguyên liệu. 

Những nguyên nhân phân tích dưới đây sẽ chứng minh hợp chất độn CaCO3 (phụ gia nhựa) mang lại lợi ích kinh tế hiệu quả cho các doanh nghiệp nhựa:

• Giá của canxi cacbonat thấp hơn đáng kể so với giá của polyme nguyên chất đang được làm đầy; do đó, thay thế nhựa nguyên sinh bằng CaCO3, với tỷ lệ lấp đầy tối ưu, sẽ dẫn đến giảm chi phí đáng kể của chế phẩm polyme.

• Độ trắng tự nhiên của CaCO3 cho phép filler masterbatch chất làm đầy hoạt động như một chất màu trắng, do đó giúp giảm thiểu và trong một số trường hợp nhất định, hoàn toàn tránh được việc bổ sung masterbatch TiO2 đắt tiền.

• Các loại phụ gia trộn phụ CaCO3 cũng có thể thay thế hiệu quả, một phần hoặc toàn bộ, một số phụ gia chức năng đắt tiền, ví dụ, phụ gia chống trượt hoặc chống trượt. Masterbatch màu trắng sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ của máy đùn vì các chất phụ gia được đề cập cứng hơn CaCO3.

• Sử dụng bộ xử lý nhựa CaCO3 sẽ có thể rút ngắn chu kỳ sản xuất và tăng năng suất của máy đùn, đồng thời giảm tải, do đó tiết kiệm chi phí năng lượng.

Đa dạng các hợp chất Filler CaCO3:
• PE Filler để thổi màng, thổi khuôn, tráng ép đùn,
• PP Filler cho PP dệt bao tải & FIBC, PP raffia, PP không dệt, Injection, Extraction …
• HIPS / GPPS Filler cho xốp PS bộ đồ ăn, tờ.

Megaplast – Công ty sản xuất hạt phụ gia độn nhựa hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm Filler masterbatch của chúng tôi bao gồm:

PP Filler Masterbatch

PE Filler Masterbatch

Masterbatch màu trắng

Màu Masterbatch

Kỹ thuật Masterbatch

BaSO4 Masterbatch trong suốt

Lý do chọn Megaplast là nhà cung cấp hạt phụ gia nhựa

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin:

  • Phone: 090 226 73 98 (Whatsapp)

Mail: info@nhathuygroup.com.vn

Translate »