Nguồn nguyên liệu bột CaCO3 chất lượng tuyệt vời mà Megaplast đã sử dụng để sản xuất CaCO3 Filler Masterbatch

Ngành công nghiệp nhựa trở thành ngành công nghiệp thế giới không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của chất độn CaC03. CaCO3 Filler Masterbatch được xem là sáng tạo lịch sử, là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho các nhà sản xuất nhựa.

Đi theo công thức sản xuất chung cho toàn cầu đối với các sản phẩm CaC03 Filler Masterbatch nhưng các nhà sản xuất hạt phụ gia nhựa có những sự lựa chọn riêng đối với việc quyết định sử dụng loại CaC03 làm nguyên liệu trong sản xuất sản phẩm hạt nhựa của họ. Với nhiều sự lựa chọn trên thị trường, các tổng hợp chất độn CaCO3 có thể khác nhau đáng kể về chất lượng do các công thức khác nhau.


Tại thị trường Việt Nam, Megaplast được xem là thương hiệu số 1 trong ngành hạt nhựa, cung cấp cho thị trường nội địa và nước ngoài với số lượng lớn hàng năm (số containers xuất khoảng 2000 conts/năm). Megaplast ghi dấu ấn thương hiệu hạt nhựa trên thị trường bằng việc luôn duy trì sản lượng sản xuất khổng lồ cùng chất lượng hạt nhựa đạt chuẩn quốc tế.

Megaplast chú trọng đầu tiên ở yếu tố nguyên liệu đầu vào chính của họ là CaC03. Nhà máy luôn có một bộ phận kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất CaCO3 Filler Masterbatch.

Thật may mắn khi Megalpast được hỗ trợ và cam kết chất lượng nguồn nguyên liệu CaC03 từ nhà máy sản xuất bột đá Global Minerals, cả hai đều là những công ty thành viên của tập đoàn Nhật Huy. Do đó thế mạnh của Megaplast là luôn chủ động được nguồn nguyên liệu CaC03 cũng như tự tin về kinh phí sản xuất và giá cả sản phẩm hạt nhựa cạnh tranh nhất trên thị trường.
Megaplast sử dụng bột CaCO3 nguyên chất và chất lượng cao. Bột của chúng tôi được khai thác và chết biến tại nhà máy Global Minerals tại Nghệ An – một trong số những mỏ đá lớn nhất Việt Nam. Megaplast chỉ chọn những mỏ đá tinh khiết nhất, đáp ứng tiêu chuẩn cao để khai thác.

CaC03 chúng tôi sử dụng cho sản xuất Filler masterbatch chủ yếu là canxi cacbonat siêu mịn GCC. Megalast cam kết sự dụng bột đá CaC03 có các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế trên các yếu tố như kích thước hạt, màu sắc và độ tinh khiết hóa học… Nguyên liệu của chúng tôi có hàm lượng CaC03 98.5%, Độ trắng 98% tối thiểu, độ sáng 96% tối thiểu.

Tham khảo chi tiết Bảng thông số kỹ thuật nguyên liệu CaCO3

Thông số kỹ thuật
CaCO398.3% Min
Fe2O30.01 % Max
MgO0.02 % Max
SiO20.03% Max
Al2O30.02 % Max
Tỷ trọng2.65~2.7g/cm
Độ cứng3 Moh
Độ ẩm0.20%
Hấp thụ dầu23/100g CaCO3
Độ trắng98% Min
Độ sáng 96% Min

Nhat Huy Group’s CaCO3 factory – Global Minerals always ensures the purest, brightest ore bodies and mines them Nhà máy sản xuất CaC03 của Tập đoàn Nhật Huy luôn đảm bảo các thân quặng tinh khiết nhất, sáng nhất và khai thác chúng với các tiêu chuẩn bền vững cao. 

Trường hợp nguyên liệu thô khai thác được chưa phù hợp với nhu cầu sản xuất hạt nhựa chất lượng cao thì sẽ được xử lý bằng các dây chuyền kỹ thuật hiện đại, qua nhiều giai đoạn xử lý, tất cả đều hoàn toàn tự động, để đảm bảo chất lượng đồng nhất. Các quy trình tự động này đã và đang được Tập đoàn Nhật Huy phát triển và liên tục cải tiến để đảm bảo sự phân bố kích thước hạt và độ sáng hoàn toàn thích ứng với không chỉ cho ngành Filler Masterbatch nói riêng mà cho cả nhiều đơn đặt hàng khắt khe trên thế giới.

Nếu bạn muốn tham quan nhà máy hoặc hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MEGA PLAST JSC.

Địa chỉ: Khu công nghiệp nhỏ xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An.

Tổng đài hỗ trợ: +8490 2267 398

Email: info@nhathuygroup.com.vn

Website: megaplast.com.vn

Translate »